FLC Đồ Sơn hiện nay chưa ra mắt thị trường bất động sản nhưng có nhiều khách hàng quan tâm đến dự án bởi FLC Đồ Sơn có vị trí đắc địa, hạ tầng đẹp cùng nhiều tiện ích đẳng cấp song hành giúp dự án mang đến nhiều chất lượng sống bậc nhất dành cho khách hàng.

Nằm tại khu vực phía phía Đông Nam của thành phố Hải Phòng đầy thơ mộng. Dự án FLC Đồ Sơn tọa lạc tại địa điểm của ngõ khu vực trung tâm kinh tế, văn hóa, du lịch của cả nước..

FLC Đồ Sơn sẽ có sân Golf Quốc Tế.
FLC Đồ Sơn sẽ có sân Golf Quốc Tế.
Với những lợi thế lớn như trên, dự án biệt thự FLC Đồ Sơn là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất mà bạn có thể tìm hiểu, đầu tư vào thời điểm này, thời điểm bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi..

FLC ĐỒ SƠN ĐƯỢC ĐẦU TƯ 5.300 TỶ ĐỒNG..

Trước đây, các dự án bất động sản của FLC luôn nhận được các đánh giá tích cực từ phía khách hàng bởi gần như là các dự án bất động sản của chủ đầu tư FLC đều được thi công với chất lượng tốt, tiến độ xây dựng đảm bảo.. FLC Đồ Sơn cũng như vậy.. Là dự án bất động sản nghỉ dưỡng được đầu tư bởi chủ đầu tư FLC nên quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi chọn mua dự án..

Vào tháng 9 vừa rồi dự án biệt thự FLC Đồ Sơn đã được thông qua gói đầu tư 5.300 tỷ đồng để đầu tư vào lô đất rộng đến 500ha tại thị xã Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng.. Dự án này mang đến cho khách hàng nhiều giá trị sống bền vững theo thời gian, là nơi mà ta có thể nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng mỗi khi có thời gian rảnh rỗi với gia đình. Có thể tránh xa cuộc sống ồn ào và bon chen nơi phố thị..

Cảnh đẹp của Đồ Sơn.
Cảnh đẹp của Đồ Sơn.
FLC Đồ Sơn được đầu tư sẽ tạo nên diện mạo mới về kinh tế cho khu vực thành phố Hải Phòng nói chung và khu vực thị xã Đồ Sơn nói riêng.. FLC Đồ Sơn mang đến sự tinh tế, kết hợp tổng thể, tạo nên sự chuyên nghiệp trong nền dịch vụ du lịch của khu vực..

THỜI ĐIỂM THÍCH HỢP ĐỂ MUA FLC ĐỒ SƠN..

Thời điểm thích hợp nhất mà ta có thể mua biệt thự liền kề FLC Đồ Sơn là thời điểm mà dự án bắt đầu triển khai xây dựng.. Bởi thời điểm này là thời điểm mà mức giá bán căn hộ là tốt nhất. Dự án được triển khai tập trung nên tiến độ thi công nhanh, thời điểm đầu tiên cũng là thời điểm mà chính sách bán hàng ưu đãi và quý khách hàng có thể chọn lựa được lô biệt thự, liền kề hay căn chung cư có vị trí đẹp nhất, có thiết kế tối ưu nhất..

Hiện quý khách hàng muốn đăng ký mua biệt thự dự án FLC Đồ Sơn Hải Phòng có thể liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh dự án để có thể đặt mua các lô biệt thự đẹp nhất cho đến thời điểm hiện tại. Chúc quý khách hàng có ngày làm việc hiệu quả..

>> Xem thêm: Các câu hỏi về biệt thự FLC Đồ Sơn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án FLC Đồ Sơn | FLC Hải Phòng

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG FLC ĐỒ SƠN | FLC HẢI PHÒNG
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email096.404.3656

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Xem nhiều