Rất nhiều các khách hàng tìm hiểu về biệt thự FLC Đồ Sơn đã đặt ra cho chủ đầu tư các câu hỏi về dự án. Đây là các câu hỏi chủ đạo về dự án, các câu hỏi về sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng mà rất nhiều người thắc mắc.

Cảnh đẹp của dự án biệt thự FLC Đồ Sơn ( Minh Họa ).
Cảnh đẹp của dự án biệt thự FLC Đồ Sơn ( Minh Họa ).
Câu hỏi 1: FLC Đồ Sơn bao giờ triển khai thi công ?

Trả lời: Dự án FLC Đồ Sơn có thể triển khai thi công và cuối năm 2017. Thời gian bán ra thị trường và thời điểm mà dự án FLC Đồ Sơn Hải Phòng bàn giao cho khách hàng chưa được công bố chính thức..

Câu hỏi 2: Chủ đầu tư FLC là ai ?

Chủ đầu tư FLC do ông Trịnh Văn Quyết ( người giàu thứ 2 trên thị trường chứng khoán làm chủ ). FLC là một đơn vị lớn có tiếng tăm trong lĩnh vực phát triển dự án bất động sản. Những dự án nổi bật nhất của chủ đầu tư FLC mà ta có thể nhắc đến là dự án FLC Sầm Sơn, FLC Green Home, FLC Cầu Giấy, FLC Phạm Hùng, FLC Quy Nhơn..

Câu hỏi 3: Dự án FLC Đồ Sơn có những gì ?

Trả lời: FLC Đồ Sơn Hải Phòng có rất nhiều các hạng mục như là nhà liền kề, biệt thự nghỉ dưỡng, condotel, nhà hàng, khu mua sắm, trung tâm thương mại, golf, resort. .Có thể nói đây là nơi có đầy đủ các tiện ích đẳng cấp nhất mà bạn có thể nghĩ đến.

Câu hỏi 4: Giá bán của biệt thự FLC Đồ Sơn là bao nhiêu ?

Hiện nay thì tất cả các thông tin về dự án FLC Đồ Sơn đều chưa được công bố chính thức ra ngoài thị trường bất động sản. Tuy nhiên thì các hạng mục hạ tầng như là condotel, liền kề và biệt thự nghỉ dưỡng sẽ được bán. Thời gian mở bán chưa được công bố chính thức ra thị trường bất động sản.. Tuy nhiên thì mức giá bán ra của các sản phẩm này sẽ rất hấp dẫn kèm theo các chương trình và chính sách bán hàng của chủ đầu tư..

Câu hỏi 5: Tổng thể dự án FLC Đồ Sơn ra sao ?

Được đầu tư hơn 5.300 tỷ đồng. FLC Đồ Sơn Hải Phòng được triển khai trên nền tổng thể diện tích lên tới 500ha với nhiều các hạng mục sản phẩm khác nhau. Buổi lễ xúc tiến đầu tư Hải Phòng diễn ra vào tháng 9 năm 2016 vừa qua chính là thời điểm mà dự án chính thức được công bố đầu tư..

Câu hỏi 6: Tên thương mại của dự án là gì ?

Hiện dự án FLC Đồ Sơn chưa có tên thương mại chính thức. Tuy nhiên theo tôi thì FLC Đồ Sơn sẽ giống các dự án khác về nghỉ dưỡng của FLC. Lấy tên FLC + Địa danh.. Tên thương mại của dự án có thể sẽ là FLC Đồ Sơn.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án FLC Đồ Sơn | FLC Hải Phòng

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG FLC ĐỒ SƠN | FLC HẢI PHÒNG
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email096.404.3656

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Xem nhiều