Tập đoàn bất động sản FLC Group những năm gần đây liên tục gây tiếng vang trong lĩnh vực bất động sản bằng hàng loạt các sản phẩm và đã đạt được rất nhiều các thành công rực rỡ trong lĩnh vực này.. Để chào đón năm mới 2017 thì chủ đầu tư FLC tiếp tục hâm nóng thị trường bất động sản bằng sự ra mắt của dòng sản phẩm biệt thự FLC Đồ Sơn.. 

Đồ Sơn là điểm đến hấp dẫn cho nhà đầu tư.
QUY MÔ DỰ ÁN FLC ĐỒ SƠN..

Theo dự kiến thì dự án FLC Đồ Sơn sẽ có tổng diện tích lên tới 500ha và sẽ có đầy đủ các hạ tầng, tiện ích sinh thái đẳng cấp nhất nhằm đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng về sản phẩm nghỉ dưỡng, đầu tư đẳng cấp nhất hiện nay..

Theo các nguồn tin tổng hợp thì dự án FLC Đồ Sơn được thiết kế tổng thể theo quy hoạch khu vực phía Đông Nam thành phố Hải Phòng tại địa phận xã Đồ Sơn.. Dự án gồm có sân Golf, các hạng mục liền kề, biệt thự nghỉ dưỡng, condotel, bể bơi và rất nhiều các tiện ích hạ tầng khác nữa..

Điểm xây dựng của dự án biệt thự FLC Đồ Sơn cũng là điểm cao và hướng nhìn thẳng ra biển Đồ Sơn.. Nơi đây sẽ dần dần trở thành khu vực có kinh tế hạ tầng ổn định và phát triển bền vững hàng đầu trong khu vực thời gian tới..

THIẾT KẾ BIỆT THỰ FLC ĐỒ SƠN XỨNG TẦM ĐẲNG CẤP..

Thừa kế từ các sản phẩm khác của tập đoàn FLC là lấy ý tưởng nước ngoài hiện đại cũng như không gian hài hòa với thiên nhiên làm chủ đạo.. dự kiến khu biệt thự FLC Đồ Sơn sẽ có mật độ xây dựng rất thấp với nhiều không gian dành cho cây xanh và đảm bảo cho người dân nơi đây môi trường sống thoáng mát, dễ chịu.. Kiến trúc thiết kế dành cho các lô biệt thự FLC Đồ Sơn là kiến trúc đương đại, sang trọng hợp với phong cách, đẳng cấp của khách hàng và an ninh được đảm bảo tuyệt đối.

Các lô biệt thự có thiết kế sang trọng..
Các lô biệt thự có thiết kế sang trọng..
FLC Đồ Sơn sẽ một lần nữa khẳng định đẳng cấp, thương hiệu của tập đoàn FLC trong lĩnh vực bất động sản. Đây là bước tiến dài giúp FLC tiến dần ra với thế giới.. Chắc chắn thời gian tới thì dự án FLC Đồ Sơn Hải Phòng sẽ trở thành siêu phẩm hút khách bậc nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2017.

>> Xem thêm: Tất tần tật về FLC Đồ Sơn Hải Phòng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án FLC Đồ Sơn | FLC Hải Phòng

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG FLC ĐỒ SƠN | FLC HẢI PHÒNG
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email096.404.3656

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Xem nhiều