Biệt thự FLC Đồ Sơn được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và có thể sẽ xuống tiền mua khi mà dự án được ra mắt thị trường. Tuy nhiên nhiều quý khách hàng vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm về phong thủy hay thẩm mỹ để có thể bài trí không gian tại biệt thự FLC Đồ Sơn Hải Phòng sao cho thu hút và được bạn bè đánh giá cao. Dưới đây là một bài phân tích nhỏ để khách hàng mua biệt thự FLC Đồ Sơn tiện bài trí cho không gian phòng ăn nhà mình.. Đây chỉ là một bài viết trong chuỗi Serie tư vấn cho quý khách hàng về nội thất trong dự án biệt thự FLC Đồ Sơn.


Phòng ăn là địa điểm quan trọng trong căn biệt thự.
Phòng ăn là địa điểm quan trọng trong căn biệt thự.
Thưởng thức các món ăn ngon cũng là một cách để bạn có thể hưởng thụ cuộc sống đúng nghĩa, không gian phòng bếp chính là một trong các yếu tố để bạn và gia đình có thể thưởng thức món ăn ngon hơn..

Nếu như bạn chỉ quan tâm đến đồ ăn mà để ý đến không gian thưởng thức nghĩa là bạn chưa thực sự biết cách tận hưởng cuộc sống. Không gian ăn uống phù hợp sẽ giúp bạn có thể có cảm giác ăn ngon miệng hơn và ăn nhiều hơn.. Ưu thế của phòng ăn là điều mà bạn không thể bỏ qua..

Không chỉ vậy, phòng ăn là không gian và các thành viên của gia đình thường xuyên gặp mặt với nhau. Vậy nên người chủ nhà ở biệt thự FLC Đồ Sơn thường xuyên phải chú ý đến không gian bài trí của phòng bếp và không gian của phòng ăn..

Vị trí đặt phòng ăn như thế nào ?

Phòng ăn nhà bạn nên đặt ở trung tâm của ngôi nhà, vị trí đẹp nhất là ở giữa phòng khách và nhà bếp. Bố cục như vậy có thể tăng thêm sự hài hòa trong quan hệ gia đình. Phòng ăn kỵ nhất là nằm dưới phòng vệ sinh của tầng trên, vì vận tốt của phòng ăn sẽ bị khí uế của nhà vệ sinh khống chế. Bạn cũng không nên thiết kế phòng ăn trong nhà bếp vì ở đó có mùi dầu mỡ, khí gas, khí lò khiến bạn ăn mất ngon. Phòng ăn nên xây ở một số vị trí may mắn trong phòng như là hướng Đông, hướng Nam và Bắc. Hướng cụ thể cửa phòng ăn phải căn cứ theo tình hình thực tế của biệt thự FLC Hải Phòng, có như vậy thì mới có thể tạo được không gian sống hài hòa và phù hợp cho bữa ăn của gia đình..

Phòng ở hướng Nam là hướng mà ánh nắng mặt trời chiếu tương đối nhiều, mà hướng Nam lại thuộc Hỏa, xây phòng ăn ở hướng này sẽ giúp cho vận khí của gia đình thêm phần hưng thịnh..

Hướng Đông Nam thuộc Mộc, mặt trời buổi sớm mọc lên từ hướng Đông, đem lại nhiều sức sống và cơ hội mới. Chính vì vậy đây là hướng đẹp nhất để bạn có thể dùng bữa sáng..

Không chỉ vậy, phòng ăn của biệt thự FLC Đồ Sơn cũng giống như là phòng khác, thiết kế phải vuông vắn, không nên để bị khuyết góc hay có lồi lõm. Đẹp nhất là phòng ăn phải có hình chữ nhật hay hình vuông vì phải tiếp được nhiều người và cũng để dễ dàng hơn khi thiết kế..

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án FLC Đồ Sơn | FLC Hải Phòng

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG FLC ĐỒ SƠN | FLC HẢI PHÒNG
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email096.404.3656

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Xem nhiều