FLC Đồ Sơn là dự án bất động sản trọng tâm của chủ đầu tư FLC trong năm 2017 này. Nằm tại khu vực có sự phát triển đồng bộ về hạ tầng như thành phố Hải Phòng và tiềm năng du lịch lớn là Đồ Sơn nên FLC Đồ Sơn được đánh giá là một trong những dự án bất động sản có tiềm năng đầu tư tốt nhất trong năm 2017 sắp tới đây. Các hạng mục được xây dựng tại dự án FLC Đồ Sơn sẽ bao gồm rất nhiều các hạng mục dự án và công trình cao cấp như Resort, Sân Golf, Biệt Thự Nghỉ Dưỡng FLC Đồ Sơn, các trung tâm thương mại, mua sắm, nhà hàng, các trung tâm giải trí hàng đầu.. Tổng số vốn được đầu tư vào dự án FLC Đồ Sơn Hải Phòng là gần 5.400 tỷ đồng.

Cảnh đẹp tại Cát Bà, Hải Phòng.
Cảnh đẹp tại Cát Bà, Hải Phòng.

TỔNG THỂ DỰ ÁN FLC ĐỒ SƠN – HẢI PHÒNG.


Tên thương mại của dự án: FLC Đồ Sơn | FLC Hải Phòng ( Chưa chính thưc ).
Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn FLC.
Đơn vị thi công dự án: Đang cập nhật.
Vị trí của FLC Đồ Sơn: Vạn Hương, thị xã Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng.
Tổng số vốn đầu tư vào dự án: Gần 5.400 tỷ đồng.
Tổng diện tích của dự án FLC Đồ Sơn: Khoảng 500ha.
Các hạng mục hạ tầng: Tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí đẳng cấp 5 sao bao gồm các khu vui chơi, khu Resort, sân Golf, biệt thự nghỉ dưỡng..
Khởi công: Quý I năm 2017.
Thời gian hoàn thiện: Đang được cập nhật.

Các thông tin về dự án FLC Hải Phòng hiện nay.

Tháng 9 năm 2016 vừa qua thì tại buổi lễ xúc tiến đầu tư vào Hải Phòng với sự tham gia của các ban ngành đoàn thể, các đại diện nhà đầu tư và đặc biệt là sự có mặt của thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc thì đại diện của tập đoàn FLC đã vinh dự công bố dự án FLC Đồ Sơn và ký biên bản ghi nhớ về việc triển khai dự án với đại diện của UBNN thành phố Hải Phòng. Theo quy hoạch thì dự án FLC Đồ Sơn Hải Phòng có tổng diện tích lên tới 500ha với rất nhiều các hạng mục hạ tầng và cảnh quan như hồ điều hòa, công viên, nhà hàng, trung tâm mua sắm, Resort, sân Golf và các biệt thự liền kề. Tổng vốn đầu tư vào FLC Hải Phòng lên tới hơn 5.000 tỷ đồng.


Các dự án nghỉ dưỡng của FLC đều được đánh giá cao.
Các dự án nghỉ dưỡng của FLC đều được đánh giá cao.

Vị trí vàng của FLC Đồ Sơn tại Hải Phòng.


Lợi thế và cũng là điểm mạnh nhất của dự án FLC Hải Phòng chính là vị trí của dự án. Điều kiện tự nhiên thuận lợi và vị trí di chuyển hoàn hảo ra tất cả các khu vực tại Hải Phòng cũng như ta các tỉnh khác là điểm hấp dẫn nhà đầu tư bởi tiềm năng gia tăng lợi nhuận sau khi hạ tầng đường xã hình thành là hoàn hảo.

Nói về vấn đề đi lại: Khách hàng có thể thoải mái di chuyển từ Sân Bay Cát Bi Hải Phòng đến khu du lịch chỉ chỉ trong khoảng 35 phút. ( Gần 18km ). Kết nối giao thông cực kỳ hoàn hảo từ trung tâm của thành phố Hải Phòng đến tất cả các địa điểm vui chơi giải trí đều rất tốt nhờ hệ thống đường giao thông đồng bộ. Ví dụ như Casino Đồ Sơn , Dinh Vua Bảo Đại, Đền Bà Đế, Đền Mẫu Vừng

Các bãi tắm tại Đồ Sơn trải dài cùng rất nhiều các hòn đảo tự nhiên và thảm thực vật phong phú tạo nên điều kiện du lịch và không khí trong lành hoàn hảo nhưng cũng rất hoang sơ. Tất cả tạo nên điểm nhấn và thu hút được nhiều sự quan tâm của khách du lịch.

Chủ đầu tư FLC là một trong những chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam.

Tập đoàn FLC do ông Trịnh Văn Quyết làm chủ tịch hội đồng quản trị ( Ông Quyết là một trong những người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam ). Sau gần 10 năm phát triển thì tập đoàn FLC đã trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng. Tất cả các dự án của tập đoàn đều nhận được sự đánh giá cao của khách hàng cũng như nhà đầu tư. Ta có thể kể đến một số dự án như FLC Hạ Long, FLC Cầu Giấy, FLC 36 Phạm Hùng, FLC Green Home, FLC Quy Nhơn, FLC Thanh Hóa...

>> Xem thêm: Tiện ích của dự án FLC Đồ Sơn Hải Phòng.

>> Xem thêm: FLC Đồ Sơn được đầu tư hơn 5.300 tỷ đồng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án FLC Đồ Sơn | FLC Hải Phòng

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG FLC ĐỒ SƠN | FLC HẢI PHÒNG
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email096.404.3656

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Xem nhiều