Biệt thư FLC Đồ Sơn sẽ được ra mắt thị trường bất động sản trong năm 2017 sắp tới đây. Các sản phẩm chính của dự án được bán ra đợt này bao gồm các sản phẩm biệt thự cao cấp. Đây là một trong những dự án bất động sản đáng để đầu tư nhất trong năm 2017 sắp tới và dưới đây là các lý do chính khiến tôi khẳng định như vậy.

Chủ đầu tư FLC uy tín hàng đầu.


Nhắc đến FLC là ngay lập tức người ta nhớ đến ông Trịnh Văn Quyết ( Người đã có thời gian là nhân vật giàu có nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam ). Sau nhiều năm phát triển thì giờ đây, FLC đã trở thành một trong số các chủ đầu tư hàng đầu của Việt Nam. Tất cả các dự án từ bất động sản cho đến nghỉ dưỡng của chủ đầu tư FLC đều được khách hàng chọn lựa và đánh giá rất cao..Thêm vào đó thì FLC có tiềm lực tài chính rất mạnh nên hoàn toàn có thể tin tưởng vào đơn vị. Các sản phẩm mà FLC đã từng triển khai và rất thành công có thể kể đến là FLC Hạ Long, FLC Thanh Hóa, FLC Quy Nhơn, FLC Complex 36 Phạm Hùng, FLC Cầu Giấy Twin Tower và còn rất nhiều sản phẩm nghỉ dưỡng, căn hộ khác nữa..

Ông Trịnh Văn Quyết là một trong những người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam.
Ông Trịnh Văn Quyết là một trong những người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam.
Tiềm năng du lịch của khu vực. 

Tiềm năng du lịch của Đồ Sơn nói riêng và Hải Phòng nói chung thì tất cả mọi người đều đã biết. Bãi tắm đẹp trải dài hàng chục cây số cùng với phong cảnh hữu tình, không gian thơ mộng đáng mơ ước với bất kỳ khu du lịch sinh thái nào chính là điểm nổi bật của Đồ Sơn. Vào các tháng du lịch như tháng 6 đến tháng 9 thì lượng người đổ đến Đồ Sơn là cực kỳ đông. Với sự phát triển đồng bộ và hỗ trợ từ nhà nước cho vấn đề phát triển du lịch nước nhà như hiện nay thì các dự án bất động sản thiên về nghỉ dưỡng và du lịch Đồ Sơn sẽ được hỗ trợ rất nhiều..

Cảnh đẹp của khu du lịch Đồ Sơn.
Cảnh đẹp của khu du lịch Đồ Sơn.
Tiềm năng phát triển hạ tầng và kinh tế của khu vực.

Thêm vào đó hạ tầng, kinh tế của khu vực của Đồ Sơn được thừa hưởng từ sự phát triển kinh tế cũng như quảng cáo về địa phương du lịch, đặc khu kinh tế hàng đầu của Việt Nam là Hải Phòng nên tiềm năng đầu tư vào Đồ Sơn là cực kỳ tốt. Có thể đầu tư du lịch lâu dài hay đầu tư “Lướt sóng” chờ khi giá bất động sản tăng cao bán đi cũng rất tốt.

Đảo Cát Bà Hải Phòng.
Đảo Cát Bà Hải Phòng.
Các hạng mục và tiện ích hoàn thiện.

Có thể nói tất cả các dự án bất động sản của FLC đều có hệ thống hạ tầng đồng bộ và các hạng mục được hoàn thiện rất toàn diện. Các khu vực nghỉ dưỡng như Resort, sân Golf, Biệt Thự FLC Hải Phòng thì còn các hạng mục tiện ích vui chơi giải trí đẳng cấp như bể bơi, tắm khoáng, sân tenis, các nhà hàng, café, khách sạn, trung tâm thương mại 5 sao có thể phục vụ nhiều triệu lượt khách hàng mỗi năm mang lại nguồn lợi lớn cho nhà đầu tư và góp phần vào sự phát triển kinh tế của khu vực..

>> Xem thêm: Bố trí phòng sách tại Biệt Thự FLC Hải Phòng.

>> Xem thêm: Tổng thể dự án FLC Đồ Sơn Hải Phòng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án FLC Đồ Sơn | FLC Hải Phòng

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG FLC ĐỒ SƠN | FLC HẢI PHÒNG
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email096.404.3656

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Xem nhiều