Lợi thế về vị trí, hạ tầng không gian xanh trong lành cùng giá trị sống và đầu tư lâu dài chính là những lý do tạo nên sức hút của thương hiệu FLC Hải Phòng trên thị trường bất động sản tạo ra trong thời gian qua. Bước sang năm 2017, sức nóng của dự án càng được thể hiện rõ ràng hơn dù cho dự án chưa mở bán..

Biệt thự FLC Đồ Sơn đang tạo nên sức hút.
Biệt thự FLC Đồ Sơn đang tạo nên sức hút.
Vị trí vàng của dự án FLC Đồ Sơn.

Dự án FLC Đồ Sơn được chủ đầu tư FLC ưu ái cho vị trí vàng tuyệt đẹp nhìn thẳng ra biển.. Nhờ vậy mà FLC Đồ Sơn có được nét nổi bật thu hút khách hàng của sản phẩm bất động sản thời thượng.

Không gian xanh bao phủ toàn bộ dự án FLC Đồ Sơn.

Không chỉ được bao phủ bởi hàng rào cây xanh bao quanh toàn bộ dự án, FLC Đồ Sơn sẽ còn được chủ đầu tư FLC phủ một lớp cây xanh trong nội khu của toàn bộ khuôn viên dự án. Các tòa biệt thự nối tiếp nhau xen lẫn là các không gian dành cho cây xanh và tiểu cảnh. Thêm vào đó là sự hiện diện của không gian hồ điều hòa tô điểm và làm mát cho toàn bộ dự án, Đứng trong khuôn viên biệt thự FLC Đồ Sơn bạn có thể ngắm nhìn biển Đồ Sơn ngay trước mắt và không khí trong mát của hồ.. Các ban công tại biệt thự FLC Đồ Sơn Hải Phòng còn được trồng rất nhiều cây xanh tỏa ra làn không khí mát lạnh trong lành cho toàn bộ khu đô thị. Ban công tại biệt thự FLC Đồ Sơn được làm rất rộng rãi để có thể tối ưu toàn bộ không gian sống, đón được gió và ánh sáng tự nhiên hoàn hảo nhất.

Mỗi lô biệt thự như một nhà vườn.
Mỗi lô biệt thự như một nhà vườn.

Thiết kế kiến trúc đa dạng và tinh tế tại FLC Đồ Sơn.

Dự án biệt thự FLC Đồ Sơn sẽ được xây dựng thành nhiều phân khu khác nhau. Mỗi phân khu đều có các ưu điểm và thiết kế đẳng cấp riêng biệt. Hơn thế nữa thì các lô biệt thự đều có thiết kế mỗi lô khác nhau tạo nên nét phong phú để khách hàng có thể tùy ý lựa chọn. Các phân khúc sản phẩm có thể tìm kiếm tại khu biệt thự FLC Đồ Sơn mà ta có thể tìm thấy là biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề...


Dự án sinh thái FLC Đồ Sơn với mức giá bán ưu đãi hấp dẫn.

Tuy có đầy đủ các giá trị có thể làm nên một thương hiệu quốc tế nhưng dự án FLC Đồ Sơn Hải Phòng sẽ có mức giá bán vô cùng hấp dẫn, thêm vào đó thì các chính sách bán hàng và đóng tiền linh hoạt sẽ giúp cho khách hàng có sự lựa chọn hoàn hảo về căn hộ và tối ưu về tài chính.

Rõ ràng FLC Đồ Sơn đang chiếm một vị trí lớn trong tâm trí của khách hàng trên thị trường bất động sản. Hiện tại mọi ánh nhìn trầm trồ đang đổ dồn về dự án biệt thự FLC Đồ Sơn Hải Phòng. Những khách hàng quan tâm hãy thường xuyên cập nhật thông tin trên website của phòng kinh doanh dự án để nắm bắt rõ hơn về tiến trình mở bán biệt thự FLC Đồ Sơn..

>> Xem thêm: Giải mã sức hút của FLC Đồ Sơn.

>> Xem thêm: FLC Đồ Sơn - Phòng khách trong biệt thự.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án FLC Đồ Sơn | FLC Hải Phòng

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG FLC ĐỒ SƠN | FLC HẢI PHÒNG
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email096.404.3656

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Xem nhiều