Sau rất nhiều thành công ở các dự án nghỉ dưỡng, sinh thái trên mọi vùng miền của tổ quốc như Hạ Long, Quy Nhơn, Thanh Hóa.. thì mới đây chủ đầu tư FLC đã quyết định đầu tư 5.300 tỷ đồng vào dự án FLC Hải Phòng. Trước sự tin tưởng của khách hàng đã từng mua sản phẩm của FLC thì FLC Đồ Sơn ngày càng "Tăng Nhiệt". Vậy đây là lý do mà sản phẩm có giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng này sốt đến như vậy dù chưa chính thức ra mắt thị trường bất động sản. Độc giả hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để cùng đưa ra nhận định và phân tích cho bản thân trước khi quyết định có sở hữu cho mình một lô biệt thự FLC Hải Phòng hay không ?

Biệt thự nghỉ dưỡng đang là kênh đầu tư tốt,
Biệt thự nghỉ dưỡng đang là kênh đầu tư tốt,
Biệt thự FLC Đồ Sơn vì sao hút khách ?

Theo các chuyên gia về đầu tư bất động sản và tài chính thì năm 2017 sắp tới đây sẽ là một năm mà thị trường bất động sản nóng lên ở mọi phân khúc, nhất là các phân khúc về bất động sản du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng... Có rất nhiều nhà đầu tư sau khi nhận ra tiềm năng của thị trường bất động sản đã chạy từ đầu tư vàng và đầu tư chứng khoán sang đầu tư "Nhà đất". Cùng với sự tăng nhiệt chung, thị trường bất động sản cao cấp được các nhà đầu tư ư thích hơn bởi tính bền vững và tiềm năng sinh lợi nhuận dài hạn. Đặc biệt trong thời điểm rất nhiều các sản phẩm căn hộ cao cấp như chung cư, liền kề hay condotel nghỉ dưỡng được tung ra rất nhiều thì dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng có giá trị từ vài chục tỷ như biệt thự FLC Đồ Sơn Hải Phòng đang khá khan hiếm. Điều này cũng lý giải một phần tại sao dự án biệt thự FLC Đồ Sơn chưa được công bố chính xác thời điểm ra hàng đã được rất nhiều khách hàng và giới truyền thông quan tâm.

Có đầy đủ các tiêu chuẩn đẳng cấp của không gian sống hoàn hảo, lại có hệ thống tiện ích 5 sao chất lượng hàng đầu khu vực, đồng bộ và hoàn thiện hạ tầng từ thành phố Hải Phòng và thị xã Đồ Sơn,

Tiềm năng gia tăng giá trị của dự án FLC Đồ Sơn.

Giống như tất cả các dự án của FLC thì dự án biệt thự FLC Hải Phòng được dự báo là dự án có tiềm năng gia tăng giá trị rất tốt trong tương lai gần. Khi sở hữu một lô biệt thự tại dự án FLC Đồ Sơn khách hàng không chỉ sở hữu không gian sống đẳng cấp thế giới bên trong mà còn còn có cả không gian trong lành và tiện ích cho cư dân theo chuẩn quốc tế.

Tiềm năng gia tăng giá trị của sản phẩm nghỉ dưỡng đang thu hút nhà đầu tư.
Tiềm năng gia tăng giá trị của sản phẩm nghỉ dưỡng đang thu hút nhà đầu tư.
Không chỉ vậy, trong các năm qua số lượng giao dịch thành công sản phẩm của FLC đang ngày càng nhiều lên và chỉ cần nghe qua cái tên chủ đầu tư FLC là có thể đảm bảo được khả năng tăng giá trị cho các sản phẩm ngay sau đó. Bởi vậy nên FLC Đồ Sơn gia tăng giá trị là điều mà mọi người có thể dự đoán được. Các nhà đầu tư thông minh sao hiện giờ vẫn chưa đăng ký nhận thông tin dự án ngay từ thời điểm này để có thể chọn được lô biệt thự đẹp nhất.

>> Xem thêm: FLC Đồ Sơn - điểm đến hấp dẫn nhà đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án FLC Đồ Sơn | FLC Hải Phòng

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG FLC ĐỒ SƠN | FLC HẢI PHÒNG
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email096.404.3656

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Xem nhiều