FLC Đồ Sơn được rất nhiều các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản và đầu tư đánh giá là một trong các dự án khu đô thị xanh đẳng cấp hàng đầu của Việt Nam chứa đựng nhiều các giá trị "Vàng" thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm đến đầu tư bất động sản.. Chủ đầu tư FLC đã rất thông minh khi nắm bắt được mong muốn sở môi trường sống đẳng cấp, hiện đại, trong lành mà không nằm ở xa trung tâm. Tất cả những gì khách hàng nhận được tại dự án biệt thự FLC Đồ Sơn Hải Phòng sẽ làm tất cả hài lòng.

Các dự án nghỉ dưỡng của FLC đang nhận được đánh giá cao.
Các dự án nghỉ dưỡng của FLC đang nhận được đánh giá cao.
FLC HẢI PHÒNG ĐƯỢC BAO PHỦ BỞI MÀU XANH.

Dự án FLC Hải Phòng được quy hoạch theo tổng thể khu đô thị xanh với diện tích lớn lên tới 500ha. Trong đó phần lớn là hồ điều hòa và các công viên cây xanh. Hồ điều hòa tại dự án FLC Hải Phòng có quy mô lớn và gần như tất cả các tiện ích tại FLC Hải Phòng được ây dựng bao quanh hồ. Xung quanh là các hàng cây tạo nên vẻ đẹp hòa mình vào thiên nhiên của khu đô thị..

Hải Phòng tuyệt đẹp.
Hải Phòng tuyệt đẹp.
Theo các nhà sinh học thì khu đô thị có nhiều cây xanh mang đến cho người dân cuộc sống trong lành và điều kiện sức khỏe được cải thiện hơn rất nhiều. Khí hậu mát mẻ được cây xanh điều hòa với bầu không khí trong lành làm khách hàng cảm nhận đây vừa là ngôi nhà ấm áp vừa cảm nhận đây như một khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất.. Mỗi khi về với mái ấm bạn được cùng vợ con dắt tay nhau đi dạo ven hồ. Cảm giác thật là tuyệt vời và thú vị.

LỐI THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI, KHOA HỌC PHONG CÁCH 5 SAO.

Dự án FLC Hải Phòng ba gồm rất nhiều các sản phẩm khác nhau như biệt thự nghỉ dưỡng, Resort, khách sạn, sân Golf, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại hàng đầu khu vực. Mỗi sản phẩm đều được chủ đầu tư FLC thiết kế theo lối kiến trúc khác biệt mang lại nét riêng tạo nên sự cạnh tranh tổng thể cho từng loại hình sản phẩm. Tuy nhiên điều này cũng không ảnh hưởng đến bố trí quy hoạch tổng thể hài hòa của toàn bộ khu đô thị.. Mỗi lô liền kề và biệt thự được các kiến trúc sư, kỹ sư của tập đoàn FLC thiết kế hết sức khoa học và thông minh linh hoạt theo nhu cầu và sở thích của từng đối tượng khách hàng.

Sân Golf tại FLC Đồ Sơn.
Sân Golf tại FLC Đồ Sơn.
Không chỉ vậy, các phân khúc và hạ tầng tại FLC Đồ Sơn tạo nên tổng thể một khu đô thị xanh thống nhất giống như là thành phố thu nhỏ nằm giữa lòng thành phố. Các sản phẩm đa dạng nhưng không vì vậy mà dự án FLC Hải Phòng thiếu đi sự quy hoạch tổng thể hợp lý.

TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI MANG LẠI SỰ HÀI HÒA CHO CƯ DÂN CỦA FLC ĐỒ SƠN.

Khu đô thị FLC Đồ Sơn do chủ đầu tư FLC phát triển đã được đầu tư rất nhiều các hạng mục tiện ích sinh thái và hạ tầng đẳng cấp bao gồm: khu trung tâm thương mại, khu nhà hàng cao cấp, quán cafe, khu vui chơi, gym, spa có chất lượng sống hàng đầu giúp cư dân có thể thư giãn và giải trí sau những ngày làm việc vất vả.

>> Xem thêm: Đô thị FLC Đồ Sơn - Điểm đến hấp dẫn của nhà đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án FLC Đồ Sơn | FLC Hải Phòng

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG FLC ĐỒ SƠN | FLC HẢI PHÒNG
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email096.404.3656

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Xem nhiều