Theo thông tin tại hội nghị xúc tiến đầu tư ở thành phố Hải Phòng diễn ra vào ngày 19/9/2016 vừa rồi thì dự án tới đây của tập đoàn FLC sẽ được triển khai ở Đồ Sơn ( Hải Phòng ) với tổng số vốn đầu tư có thể lên tới 5.300 tỷ đồng. Dự án FLC Đồ Sơn là tổ hợp bao gồm quần thể biệt thự, Resort nghỉ dưỡng cao cấp, sân Golf..Dự kiến thời gian khởi công của dự án FLC Hải Phòng là vào năm 2017.

Dự án FLC Đồ Sơn sẽ được rót vốn 5.300 tỷ đồng.
Dự án FLC Đồ Sơn sẽ được rót vốn 5.300 tỷ đồng.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng nhiều đại biểu đến từ các cơ quan, ban ngành, văn phòng chính phủ đã về dự hội nghị. Ngoài ra còn có đại diện của các đại sứ quán, các tổ chức đầu tư  nước ngoài, các tập đoàn lớn và đại diện của nhiều chủ đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản hiện nay là Vin Group, Sun Group, Bim Group, BRG..

Tại buổi lễ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội Đồng Nhân Dân thành phố Hải Phòng, ông Lê Văn Thành đã có đôi lời phát biểu: “ Từ lâu Hải Phòng đã chiếm vị trí chiến lược quan trọng bậc nhất khu vực phía Bắc. Đây là điểm giao thương quan trọng giữa các vùng miền và Việt Nam với Thế Giới. Với hệ thống giao thông linh hoạt, cơ sở hạ tầng đồng bộ, Hải Phòng có thể tự tin là điểm đến cực kỳ hấp dẫn với bất kỳ nhà đầu tư nào. Nơi đây hội tụ đủ mọi yếu tố để có thể phát triển thành khu dịch vụ, trung tâm thương mại, kinh tế, văn hóa hàng đầu cả nước..

Trong cuộc gặp, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cũng đã tuyên dương các cán bộ đã có thành tích tốt trong việc phát triển cảng Hải Phòng trở thành điểm đến hấp dẫn của nhà đầu tư, thành đầu tàu chiến lược quan trọng trong sự phát triển bền vững nền kinh tế của nước nhà..

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại buổi lễ.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại buổi lễ.
Dưới sự chứng kiến của nhiều cán bộ lãnh đạo và đại diện các ban ngành, đoàn thể thì UBNN thành phố Hải Phòng đã chính thức cấp giấy phép cho 4 nhà đầu tư công nghệ cao vào thành phố.  Tổng số vốn mà các nhà đầu tư cam kết rót vào Hải Phòng lên tới gần 13 tỷ USD tương đương với khoảng  280.000 tỷ đồng.

Các lĩnh vực được phát triển dự án trong năm 2017 sắp tới sẽ là các dự án về du lịch, phát triển hạ tầng giao thông đô thị, khách sạn, giải trí, sản xuất nông nghiệp, ứng dụng công nghệ cao.

Buổi lễ diễn ra với không khí long trọng.
Buổi lễ diễn ra với không khí long trọng.
Trong số các dự án được đầu tư tại Hải Phòng thời gian tới thì dự án FLC Đồ Sơn nổi lên như là một trong những dự án có tiềm năng lớn nhất. Với sự cam kết nguồn nhân lực và tài chính dồn vào cho dự án FLC Hải Phòng sẽ nhanh chóng có một siêu dự án đẳng cấp Quốc Tế đưa vào hoạt động trong thời gian sớm nhất góp phần tạo nên bước đột phá cho nền kinh tế, văn hóa, xã hội..

FLC Đồ Sơn nằm trong chuỗi phát triển dự án bất động sản tiếp theo của tập đoàn FLC sau các dự án bất động sản du lịch quy mô lớn như FLC Hạ Long, FLC Thanh Hóa, FLC Quy Nhơn..

Khu du lịch Đồ Sơn từ lâu đã được coi là địa điểm du lịch hấp dẫn với đại đa số khách hàng du lịch đến với Hải Phòng. Tuy nhiên hạ tầng du lịch tại đây vẫn còn hoang sơ chưa đủ để tận dụng hết toàn bộ tiềm năng.. Vậy nên FLC quyết định đầu tư vào Đồ Sơn để với mong muốn là thay đổi hạ tầng du lịch và tạo nên cú hích cho sự phát triển kinh tế khu vực này.

Với tiêu chí tập trung xây dựng với quy mô lớn để hạ tầng nhanh chóng được hoàn thiện và đưa vào sử dụng thì các sản phẩm bất động sản cao cấp của FLC nhanh chóng nhận được cảm tình của đại đa số khách hàng. Ví dụ như FLC Bình Định chỉ trong vòng có chưa đến nửa năm đã đi vào hoạt động..Sau khi các dự án được rót vốn thì tiềm năng du lịch của tỉnh và khu vực luôn có dấu hiệu tăng trưởng.. Dự án FLC Đồ Sơn cũng không phải ngoại lệ.

Tổng diện tích quy hoạch của dự án FLC Đồ Sơn Hải Phòng là hơn 500 hecta với các hạng mục như Resort, biệt thự nghỉ dưỡng, quần thể sân Golf, nhà hàng, trung tâm thương mại, các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Tổng số vốn đầu tư vào dự án lên tới gần 5.400 tỷ đồng.

>> Xem thêm: Lý do nên đầu tư vào FLC Đồ Sơn.

>> Xem thêm: Bố trí phòng đọc sách khi mua biệt thự FLC Đồ Sơn.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án FLC Đồ Sơn | FLC Hải Phòng

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG FLC ĐỒ SƠN | FLC HẢI PHÒNG
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email096.404.3656

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Xem nhiều