FLC Đồ Sơn - Trước khi đi xem biệt thự bạn nên có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, ít nhất là bạn phải nắm được sơ bộ tình hình đại thể của biệt thự. Khi mua đầu tư thì bạn nên phân tích kỹ lưỡng xem lô biệt thự này có thể có tiềm năng đầu tư và mang đến lợi nhuận cao hay không ?

Giao thông đi lại có thuận lợi hay không ?


Khi mua biệt thự thì điều đầu tiên mà bạn phải xem xét là giao thông đi lại có thuận tiện hay không ? Nếu mua biệt thự nằm cách nơi làm việc trên 30 cây số trở lên thì việc đi lại phải thông qua các trục đường cao tốc. Bạn phải tính toán cả chi phí xăng xe, phí đường cao tốc, bảo dưỡng xe.. Mỗi năm tính ra cũng chi phí cho khoản này mấy chục triệu đồng. Đó là còn chưa kể đến các khoản chi phí khác như gửi xe, sửa xe..

Với các gia đình có xe o tô riêng thì phải xem lô biệt thự định mua có nằm gần với trục đường giao thông hay không ? xe oto có vào được hay không ? Ngoài ra thì ta còn phải tính đến các phương án về đường xá khi tắc đường vào ngày lễ tết, vào giờ tan tầm hay cuối tuần.

Cảm giác bên ngoài về căn hộ.

Đầu tiên là ta có thể chú ý đến kiến trúc, tỷ lệ sử dụng thực tế là một trong những tiêu chí kinh tế kỹ thuật quan trọng trong phương án thiết kế của khu vực nhà ở, chủ yếu nói rõ trên mảnh đất đó sẽ xây dựng được bao nhiêu tòa nhà, bao nhiêu phòng ốc, mật độ nhân khẩu.. " Tỷ lệ phủ xanh đất " không bao gồm  việc trồng cây ở ban công hoặc ở trên trần nhà.

Bạn cũng nên xem xét mặt bằng, màu sắc, cây cỏ bên ngoài và cửa của ngôi nhà một cách cẩn thận. Khi mua nên chọn xem nhà đó có gió mát không, ánh sáng chiếu vào căn hộ có đủ hay không ? Tỷ lệ tường có cửa sổ quá lớn hay không ?

Mua biệt thự cần lưu tâm nhiều điều.
Mua biệt thự cần lưu tâm nhiều điều.
Tình hình bên trong ngôi nhà.

Khi xem xét bên trong ngôi nhà, cần phải chú ý đến hình dáng của các phòng, lượng ánh sáng thu được, đèn lắp đặt trong phòng khách, phòng ăn và nhà bếp có hiện đại và phù hợp không ? Bố cục chỉnh thể có hợp lý hay không ? Chú ý nên vấn đề ánh sáng và thông gió cho căn hộ, các yếu tố này có đủ để đáp ứng yêu cầu hay không ? Xem xét giữa các diện tích mặt bằng và diện tích sử dụng thực tế, kiểm tra chất lượng kiến trúc từng phòng. Bạn không chỉ đi xem nhà vào ngày nắng mà còn đi vào ngày mưa để kiểm tra nhà có thể bị thủng hay dột hay không ? Có bị ngấm nước ở các vách tường hay không ? Các khu vực kỹ thuật như bếp, vệ sinh, đường điện cần chú ý vì khu vực này hay xảy ra hỏng hóc không tính toán được.

Xem không gian bên trong của ngôi nhà.

Thông thường thì nếu xây biệt thự thì bạn nên xây khoảng 2 tầng là đẹp nhất, cùng lắm là có thêm 1 tum để làm phòng thờ và phơi đồ. Ngoài ra, diện tích của các phòng phải được thiết kế hợp lý. Cầu thang chính nên làm rộng rãi để có cảm giác an tâm và thoải mái khi người trong nhà đi lại.

Các thiết kế khác.

Khi đi xem phòng nên hỏi rõ chủ nhà về diện tích mặt bằng của vườn hoa, bãi đỗ xe, tum, phòng ngầm..

Các thiết bị trong biệt thự: Hỏi kỹ về dung lượng điện, nước, vị trí đường ống dẫn nước, đường điện, đường ga.

Các hoạt động khác trong khu vực mình ở: Bạn nên hỏi trong khu vực mình ở có các câu lạc bộ giải trí, quán cafe, siêu thị loại nhỏ, bể bơi, phòng tập thể hình...hay không ? Mặc dù ngày nay người ta thường chú ý đến tính riêng tư cá nhân, song những câu lạc bộ hay những hoạt động trong khu vực mình ở vẫn là nơi mà mọi người có thể giao lưu với nhau. Đây là một điều không thể thiếu được trong cuộc sống của con người hiện đại hôm nay.

An ninh và quản lý của tòa nhà.

Cần chú ý đến an ninh khu vực trước khi  mua biệt thự tại đó, tình hình cung cấp điện nước, ga. Phí quản lý và an ninh bao gồm những mục tiêu gì, tiêu chuẩn cũng như mức phí trông giữ xe..

Không gian xung quanh như thế nào ?

Không gian tiện ích xung quanh nên xem xét kỹ để sử dụng các tiện ích dịch vụ như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, nhà hàng, cafe...và khoảng cách từ những nơi này đến nhà của bạn.

Hàng xóm láng giềng..

Hàng xóm là một trong những nhân tố mà bạn phải xem xét để chọn mua nhà vì nó ảnh hưởng đến bạn rất nhiều khi bạn đến ở đây. Vậy nên việc chọn một nơi để ở cùng đồng nghĩa với việc bạn chọn người hàng xóm thích hợp để qua lại.

Xem thêm: >> FLC Hải Phòng - Cách chọn mua biệt thự đẹp.

Xem thêm: >> FLC Đồ Sơn - Biệt thự dựa lưng vào núi.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án FLC Đồ Sơn | FLC Hải Phòng

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG FLC ĐỒ SƠN | FLC HẢI PHÒNG
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email096.404.3656

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Xem nhiều