Dự án FLC Đồ Sơn - Giường chiếm vai trò quan trọng và không thể thiếu ở trong cuộc sống của con người nên việc chọn giường cũng như đặt vị trí giường rất quan trọng.

Đối với bản thân chiếc giường, bạn phải tính đến độ dài và bề rộng của nó có phù hợp với các nhân của mình hay không ? mặt giường có phẳng hay không ? Khi nằm có cho bạn cảm giác thư giãn, thoải mái hay không ? Chiều cao của chiếc giường thông thường không được cao quá đầu gối của chủ nhà, tuyệt đối không được kê giường xuống thấp sát mặt đất..

Bố trí phòng ngủ đẹp, hợp phong thủy là điều ai cũng muốn.
Bố trí phòng ngủ đẹp, hợp phong thủy là điều ai cũng muốn.
- Dù giường có đặt chỗ nào cũng phải để cho người nằm nhìn thấy cửa sổ và cửa ra vào phòng ngủ . Làm như vậy sẽ giúp người nằm trên giường đón gió và ánh nắng của mặt trời.. Điều này giống như bạn được hấp thụ năng lượng tự nhiên có lợi cho sức khỏe của bạn..

- Cửa phòng ngủ nhà bạn không được nằm đối diện trực tiếp với giường nằm. Đầu giường không được kê sát vào cửa chính vì đây là nơi gió lưu thông qua lại, nếu nằm ở đó rất dễ gây trúng gió gây nguy hiểm cho sức khỏe..

>> Xem thêm: Biệt thự FLC Đồ Sơn.

- Vị trí đẹp nhất để kê giường là hướng ra phía Nam Bắc, thuận với lực ủa từ trường trái đất. Đầu để ở hướng Nam hoặc Bắc khi ngủ sẽ rất tốt cho sức khỏe.. Khi chúng ta nằm ngủ theo hướng Nam Bắc, hướng của động mạch của và tĩnh mạch chính kết hợp với hướng cở thể nằm khi ngủ và lực từ trường trái đất thống nhất với nhau. Điều này giúp chúng ta dễ đi vào giấc ngủ và ngủ ngon hơn..bởi vậy nên ngủ theo hướng này giúp chúng ta phòng tránh được bệnh tật lại tăng được sức khỏe của bản thân. Đầu giường không nên quay về hướng Tây vì trái đất của chúng ta quay từ Đông sang Tây. Nếu chúng ta nằm quay về hướng Tây, máu của chúng ta sẽ chảy hướng lê đỉnh đầu làm giấc ngủ của chúng ta không được ngon..

- Đầu giường nên dựa vào tường, không nên dựa vào cửa sổ. Nếu giường không dựa vào tường thì đầu giường bắt buộc phải có thành giường cao, làm như vậy để giảm các trơ trọi. Đồng thời sau đầu giường cũng không nên là phòng bếp hay nhà vệ sinh.

- Không được kê giường dưới xà ngang để tránh cảm giác bị chèn ép, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Các trường hợp khác bao gồm: Không nên thiết kế xà ngang trong phòng ngủ, không nên để điều hòa nhiệt độ ở đầu giường, không để đèn lớn chiếu thẳng xuống phía đầu giường..

- Không đặt gương đối diện với giường nằm vì ban đêm tỉnh dậy có thể bạn sẽ bị hình ảnh của mình phản chiếu trong gương gây nên sự sợ hãi, tinh thần vì vậy mà không yên ổn, thậm chí là có thể dẫn tới hôn mê. Nếu trong phòng có gương treo đối diện với giường nằm thì tối đến nên lấy vật gì đó để che đi. Tốt nhất là nên đặt gương soi ở phía trong tủ đựng quần áo, khi sử dụng vừa tiện lợi, vừa linh hoạt..

- Tủ đầu giường phải cao hơn giường, điều này giúp bạn có thể nâng cao được chất lượng ngủ..

- Giường và tường trong phòng ngủ phải bằng phẳng để tránh gây cho người ngủ trong đó cảm giác bất ổn..

>> Xem thêm: Tất tần tật về dự án biệt thự FLC Đồ Sơn.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án FLC Đồ Sơn | FLC Hải Phòng

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG FLC ĐỒ SƠN | FLC HẢI PHÒNG
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email096.404.3656

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Xem nhiều