Dự án biệt thự nghỉ dưỡng FLC Đồ Sơn - Thời gian đóng băng từ năm 2015 của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đã dần trôi qua và trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Bằng chứng là việc có hàng chục dự án bất động sản nghỉ dưỡng và du lịch được chủ đầu tư tung ra thị trường với nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Theo các số liệu mới nhất của CBRE thì trong quý IV năm 2016 vừa rồi tất cả nguồn cung bất động sản, kể cả bất động sản nghỉ dưỡng đều tăng so với cùng kỳ năm ngoái. Ví dụ như tại Nha Trang thời điểm vừa qua lượng giao dịch trong quý là gần 1.400 căn cao hơn gần gấp 3 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Tại thành phố Đà Nẵng thì số lượng giao dịch cũng rất cao lên tới hơn 1300 căn. Hơn hẳn con số 190 giao dịch cùng kỳ năm 2015.

Bất động sản nghỉ dưỡng đang phục hồi.
Bất động sản nghỉ dưỡng đang phục hồi.
Theo Tổng giám đốc JLL Việt Nam - Ông Sten Phan Wyatt. Số lượng giao dịch bất động sản nghỉ dưỡng tăng lên nhờ vào các chính sách bán hàng và ưu đãi từ các chủ đầu tư như chiết khấu, hỗ trợ lãi suất đến khi nhận nhà, cam kết thuê lại căn hộ và các chính sách, dịch vụ khác.. Không chỉ vậy, việc mở rộng quy định sở hữu bất động sản với người nước ngoài cũng giúp cho thị trường bất động sản có được sự kích thích từ nhà đầu tư nước ngoài. Một phần nữa là so sánh với mặt bằng quốc tế và trong khu vực thì bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam hiện nay là thấp hơn các nước khác. Ví dụ như chỉ cần khoảng 5 tỷ đồng là bạn có thể sở hữu biệt thự hướng biển đẹp tại Việt Nam. Tuy nhiên ở các nước như Thái Lan, Indonesia, Singapore thì mức giá này dao động từ 10 triệu USD.. Theo khảo sát thực tế thị trường của Cushman & Wakefield thì mức giá biệt thự nghỉ dưỡng hiện nay tại các nước Đông Nam 
Á có nền du lịch phát triển như Thái Lan và các nước lân cận thì mức giá bán đạt hơn Việt Nam khoảng 7 đến 10 lần.

Mới đây CBRE đã đưa ra con số thống kê thị trường cuối năm 2016. Theo đó nhà đầu tư ngoại đang đầu tư rất nhiều và tỷ lệ đầu tư đã tăng lên đáng kể từ 1% năm 2014 lên tới 20% cuối năm 2016. Thị phần các sản phẩm  nghỉ dưỡng ven biển đang chiếm phần lớn.

Trong số các nhà đầu tư thì các nhà đầu tư đến từ Hà Nội đang là các nhà đầu tư hoạt động tích cực nhất trên thị trường. Thống kê cho thấy các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng có tỷ lệ lên 85% khách hàng đến từ Hà Nội. Tại thị trường Nha Trang và Phú Quốc thì con số này là khoảng 80% trong khi nhà đầu tư từ thành phố Hồ Chí Minh chỉ chiếm khoảng 10 đến 15%.

Từ thời điểm đầu năm 2016 thì các nhà đầu tư và chủ đầu tư lớn tại phân khúc nghỉ dưỡng bắt đầu phát triển các dự án ra phía Bắc nhiều hơn. Các thành phố lớn ven biển có hạ tầng và bãi biển đẹp thu hút được nhiều khách du lịch nhanh chóng trở thành điểm đến ưa thích của các nhà đầu tư. Đặc biệt là tại thành phố Hải Phòng sắp tới đây sẽ ra mắt dự án FLC Đồ Sơn. Tại buổi lễ xúc tiến đầu tư diễn ra vào tháng 9 vừa rồi thì dự án đã chính thức được thông qua với tổng số vốn đầu tư lên tới 5.300 tỷ đồng. Dự án ra mắt sẽ cơ cấu lại hệ thống hạ tầng của Đồ Sơn nhằm khai phá hết tiềm năng du lịch nơi đây và giúp Hải Phòng nghi dấu trên bản đồ du lịch thế giới.

Hải Phòng - Điểm đến hấp dẫn nhà đầu tư.
Hải Phòng - Điểm đến hấp dẫn nhà đầu tư.
Bất động sản nghỉ dưỡng ven biển Hải Phòng đang ngày càng thu hút đối với các khách hàng và nhà đầu tư cả trong lẫn ngoài nước, thành phố này sẽ sớm trở thành thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp và sôi động bậc nhất Việt Nam trong thời gian tới.

Tham khảo dự án FLC Đồ Sơn tại website: http://flc-doson.com/

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án FLC Đồ Sơn | FLC Hải Phòng

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG FLC ĐỒ SƠN | FLC HẢI PHÒNG
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email096.404.3656

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Xem nhiều