FLC Đồ Sơn - Trong phòng khách hiện đại thì chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy tivi, đèn màu, đài, đầu VCD, tủ lạnh, bể cá, sofa, lồng chim.. Có gia đình còn treo các bức tranh cổ tao nhã.. Tuy nhiên có nhiều khách hàng không nhận thức được và thiếu đi nhiều các kiến thức về khoa học nên thường hay phải chịu các yếu tốt khác bất tiện gây ô tạp phòng khách..

Lưu ý không để ô tạp trong phòng khách.
Lưu ý không để ô tạp trong phòng khách.
Ô NHIỄM BỨC XẠ.

Bức xạ tại phòng khách chủ yếu là do tivi gây ra. Bạn có thể đề phòng và giảm đi bức xạ ti vi bằng cách mở cửa sổ để có thể làm giảm đi độ bức xạ trong không khí. Thứ 2 là chỗ ngồi của bạn nên cách xa tivi từ 2m cho đến 3m. Điều thứ 3 là bạn phải để màn hình của tivi xuống thấp hơn so với tầm nhìn của mình..

Ô NHIỄM ÂM THANH.

Ô nhiễm âm thanh tại phòng khách chủ yếu là do bạn bật đài hay tivi quá lớn. Có thể giải quyết vấn đề này bằng cách rất đơn giản là vặn tivi và đài nhỏ xuống là được..

Ô NHIỄM DO XÚ KHÍ.

Mùi xú khí ở trong phòng khách chủ yếu là do tủ lạnh gây ra, vậy nên bạn phải thường xuyên làm vệ sinh tủ lạnh của gia đình và lắp máy khử mùi ở trong đó. Làm như vậy khiến giảm đi xú khí bay ra từ tủ lạnh..

Ô NHIỄM KHÓI THUỐC LÁ.

Theo tính toán của các nhà khoa học thì trong khói thuốc lá có hơn 300 loại độ tính, trong đó có nhiều chất gây ra ung thư. Trong thời điểm này thì chúng ta có thể dùng trà thay thế thuốc lá để tiếp đãi khách..

Ô NHIỄM DO LÒNG CHIM.

Có rất nhiều gia đình nuôi chim trong nhà, bởi vậy nên bụi trong lông chim và phân chim gây ra sẽ xâm nhập vào phổi của bạn gây ra ung thư phổi.. Vậy nên bạn nếu có nuôi chim phòng khách thì phải để ý đến việc thông gió cho lồng chim. Tốt nhất là để nó ở bên ngoài vào ban ngày và cho vào trong ban công khi đêm đến. Điều này sẽ giúp giảm đi ô nhiễm do lồng chim gây ra..

Hy vọng những lưu ý này sẽ giúp các bạn không bận tâm khi sử dụng phòng khách. Có thể áp dụng cho mọi dự án chứ không riêng dự án biệt thự FLC Đồ Sơn.

>> Xem thêm: Tiện ích của FLC Đồ Sơn.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án FLC Đồ Sơn | FLC Hải Phòng

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG FLC ĐỒ SƠN | FLC HẢI PHÒNG
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email096.404.3656

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Xem nhiều