Xứng đáng là khu biệt thự đẳng cấp hàng đầu của Việt Nam, Dự án FLC Đồ Sơn còn xác lập một đẳng cấp sống mới cho những cư dân tương lai của dự án khi vừa có không gian sinh thái vừa có khả năng kết nối hạ tầng đồng bộ và giao thông hoàn thiện dễ dàng kết nối đến khu vực trung tâm của thành phố Hải Phòng. Với các chủ nhân tương lai giàu có và danh giá thì dự án FLC Đồ Sơn chính là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn và gia đình, sự lựa chọn hoàn hảo với mong muốn sở hữu nơi chốn bình yên và an lành.

Cảnh đẹp của Hải Phòng.
Cảnh đẹp của Hải Phòng.
Phong cách thiết kế của biệt thự FLC Đồ Sơn được linh hoạt theo nhiều phong cách thiết kế từ cổ điển đến tân thời, hiện đại.. Biệt thự FLC Hải Phòng xứng tầm cho những khách hàng đẳng cấp và giàu có.. Điểm nổi bật của dự án FLC Đồ Sơn là chủ đầu tư FLC đã khéo léo bố trí và thiết kế hài hòa để biến dự án thành đô thị sinh thái đẹp bậc nhất Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung..

Phần lớn diện tích của FLC Hải Phòng là các hạng mục dành cho cây xanh và không gian mặt nước.. Chủ đầu tư FLC đã rất thông minh khi bố trí nhiều các cây xanh men theo các con đường. Lấy hồ nước làm điểm nhấn của toàn bộ khu đô thị.. Kiến tạo nên không gian sống lý tưởng, dịch vụ và tiện ích hài hòa chính là điều mà chủ đầu tư FLC muốn mang đến cho toàn bộ khách hàng..

Khách hàng sở hữu căn hộ FLC Đồ Sơn là những doanh nhân thành đạt trong xã hội, các nhà doanh nghiệp, nhà quản lý, lãnh đạo của ban ngành.. Đều là những người có chức quyền trong xã hội. Những người không tiếc tiền để có thể sở hữu cho mình nơi chốn xứng đáng với đẳng cấp... Nói đến việc đang sống tại FLC Đồ Sơn chính là minh chứng cho thương hiệu và giá trị của bản thân. Cơ hội đầu tư, kinh doanh sẽ vô cùng thuận lợi bởi hàng xóm của bạn chính là những người hàng xóm đẳng cấp hàng đầu.


Ngay thời điểm này đã có rất nhiều các khách hàng quan tâm đến dự án đô thị FLC Đồ Sơn, đến thời điểm mà dự án ra hàng thì dự kiến sẽ có khoảng 30% số lượng biệt thự được bán ngay chỉ trong đợt 1. Vậy nên tốt nhất là đến thời điểm này khách hàng nên đặt chỗ ngay bây giờ để có thể chọn  được lô biệt thự đẹp nhất..

>> Xem thêm: Giải mã sức hút của dự án FLC Đồ Sơn.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án FLC Đồ Sơn | FLC Hải Phòng

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG FLC ĐỒ SƠN | FLC HẢI PHÒNG
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email096.404.3656

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Xem nhiều